SỨ MỆNH &
TẦM NHÌN
SKY Music được thành lập với sứ mệnh tạo lập thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch & tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình.

Ngoài ra, SKY Music còn cung cấp dịch vụ sử dụng nhạc bản quyền cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán café thông qua sản phẩm X Music Station.
Sky Music tự hào là đơn vị tiên phong trong việc bảo vệ tác quyền và coi việc tôn trọng sức sáng tạo nghệ thuật là sứ mệnh của mình.
Ông phạm hà anh thủy, CEO Sky Music

HOẠT ĐỘNG

Bản Quyền

Đảm bảo về việc quản lí bản quyền và hỗ trợ nghệ sĩ phân phối nhạc trên các kênh khác nhau.

Đối Soát

Báo cáo đối soát và trả tiền tự động hàng tháng qua công cụ.

Phân Phối

Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hơn 2,000 nghệ sĩ.

Minh Bạch

Thông tin, số liệu công khai và minh bạch.

GIÁ TRỊ

Khách hàng là trên hết
SKY Music được thành lập với sứ mệnh tạo lập thị thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch & tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
Công nghệ tiên tiến
Sky Music tự hào là nhà cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến, giúp cho nghệ sĩ cũng như doanh nghiệp quản lí, theo dõi nguồn thu của mình.
Truyền thông rộng
Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và quảng bá và khai thác âm nhạc cho nghệ sĩ trên khắp các kênh truyền thông, báo chí và chia sẻ cộng đồng.